Tin mới

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM NIÊN KHÓA 2021-2023, 2022 - 2024

21:14 | 24/05/2024

Ngày 24/05/2023, Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023-2024 và trao bằng tốt nghiệp Trung cấp niên khóa 2021-2023, 2022 - 2024 tại hai cơ sở của Nhà trường. Tham dự buổi lễ có Ths. Vương Thị Mận – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, các Phó Hiệu trưởng, các Trưởng phòng, khoa, Trung tâm cùng toàn thể học sinh toàn trường. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các khách mời - ông Nguyễn Huy Thìn – GĐ Trung tâm GDTX Tỉnh Hà Tĩnh và đại diện Công ty TNHH LUXSHARE – ICT Nghệ An.

Quang cảnh buổi Lễ tốt nghiệp năm học 2023-2024

Phát biểu tại buổi lễ, Ths. Vương Thị Mận – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, cố gắng học tập, rèn luyện của các em học sinh. Cô cũng bày tỏ hy vọng, sau khi tốt nghiệp các em sẽ tiếp tục trau dồi nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn, hoàn thiện kỹ năng sống để có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp cho bản thân, cho gia đình và phát triển xã hội, đất nước.

Cô Vương Thị Mận – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, thay mặt cho toàn thể học sinh, niên khóa 2021 - 2023, 2022 - 2024 được công nhận tốt nghiệp, em Nguyễn Thị Quỳnh Như (học sinh lớp 12C tại Cơ sở 1 – TP.Hà Tĩnh) và em Lê Huyền Trang (học sinh lớp 12N tại Cơ sở 3 – Kỳ Anh), đã gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức trong Nhà trường. Đồng thời xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, cố gắng học tập, rèn luyện bản thân để không phụ lòng thầy, cô, xứng đáng với truyền thống của các thế hệ học sinh Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh.

Bên cạnh đó, Lễ tổng kết năm học 2023-2024, các em học sinh Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh còn được giới thiệu, tư vấn việc làm và thực tập sau tốt nghiệp. Đại diện Công ty TNHH LUXSHARE – ICT Nghệ An đã có mặt tại buổi lễ để gửi lời chúc, lời cảm ơn đến Nhà trường và gửi lời chào đồng thời hỗ trợ giải quyết việc làm cho các em học sinh.

Đại diện Công ty TNHH LUXSHARE – ICT Nghệ An phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ trong cuộc đời các em. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: