Tin mới

Trải nghiệm thực tế doanh nghiệp của học sinh Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh tại Công ty TNHH LUXSHARE – ICT Nghệ An

14:48 | 24/05/2024

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2023-2024, căn cứ Hợp đồng hợp tác thực tập, trải nghiệm công việc cho học sinh, sinh viên ngày 14/5/2024 giữa Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh với Công ty TNHH LUXSHARE – ICT Nghệ An và các công ty liên kết, liên quan thuộc tập đoàn LUXSHARE. Ngày 16/05/2024, các em học sinh Khoa Ngoại ngữ - tin học và Khoa Vận hành máy thi công - nâng chuyển đã bắt đầu kỳ thực tập doanh nghiệp tại Công ty TNHH LUXSHARE - ICT Nghệ An.

LUXSHARE - ICT là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện tử tại Việt Nam. Là doanh nghiệp nước ngoài, có nhu cầu cao về tuyển dụng nhân sự. Tại đây, các em học sinh được tiếp cận, chia sẻ về thực tế đòi hỏi phẩm chất, kỹ năng của vị trí việc làm; nhu cầu tuyển dụng; kinh nghiệm tham gia phỏng vấn và các kỹ năng làm việc hiệu quả,...

Các em học sinh háo hức khi bước chân vào LUXSHARE - ICT Nghệ An

Tại buổi bàn giao học sinh cho công ty, có sự phối hợp của thầy Nguyễn Văn Ngọc - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng và thầy Nguyễn Trọng Đức - Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng, cùng các Trưởng khoa và giáo viên hướng dẫn thực tập. Các thầy, cô đã đi tham quan ký túc xá, nhà ăn và dây chuyền sản xuất của công ty, đồng thời đưa ra những yêu cầu về thực tập đối với học sinh cũng như phối hợp quản lý, đánh giá học sinh trong và sau quá trình thực tập.

Các chuyên gia của Công ty TNHH Luxshare ICT trao đổi trực tiếp với các em học sinh

Hy vọng với khởi đầu thuận lợi, các em học sinh sẽ có những bước đột phá mới mẻ và thành công qua quá trình thực tập và làm việc tại Công ty, đánh dấu thành quả đầu tiên cho chương trình hợp tác giữa Nhà trường và Công ty TNHH LUXSHARE - ICT Nghệ An.