Tin mới

Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh hân hoan đón chào năm học mới, năm học 2022 - 2023!

14:54 | 05/09/2022
Hòa chung không khí Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, sáng 5/9/2022, trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Hôm nay, giữa ngày thu lịch sử, trên mọi miền đất nước, hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước tưng bừng phấn khởi đón chào năm học mới. Hoà trong niềm vui đó, trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023 tại 2 cơ sở: Cơ sở 1 tại Thành phố Hà Tĩnh và Cơ sở 3 tại Kỳ Giang, Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Tại lễ khai giảng, các em học sinh đã được nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng như những lời nhắn nhủ, dặn dò, gửi gắm niềm tin của lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào thế hệ học sinh, sinh viên của đất nước.

Năm học 2021- 2022 dù gặp nhiều khó khăn thách thức do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của các cấp ủy Đảng, Ban giám hiệu Nhà trường với những giải pháp giải pháp linh hoạt, sáng tạo, tập thể trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh đã đoàn kết, quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với những kết quả đáng tự hào, khẳng định được vị thế của mình.

Năm học 2022-2023, Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh  1.168 học sinh hệ THPT và Trung cấp nghề, trong đó Cơ sở 1 có hơn 700 học sinh. Ngoài ra, Trung cấp nghề Hà Tĩnh còn liên kết một số trường THPT, Trung tâm GDNN – GDTX trong tỉnh đào tạo cho hơn 1.500 học sinh.

Nhà trường tin tưởng rằng với sự đồng hành, chung tay của các bậc phụ huynh, sự quan tâm, chỉ  đạo của các cấp, các ngành, sự nỗ lực không ngừng của tập thể Sư phạm Nhà trường và học sinh, nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng là một trong những lá cờ đầu của ngành giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hà Tĩnh.