• Youtube Ctta
  • Google plus Ctta
  • Facebook Ctta

Các ngành nghề đào tạo

02:17 | 02/11/2022
07:25 | 06/06/2021
Kỹ thuật rau, hoa công nghệ cao
07:22 | 06/06/2021
Chăn nuôi thú y
05:36 | 06/06/2021
Công nghệ ô tô Mục tiêu đào tạo cụ thể: Lựa chọn đúng và sử dụng thành thạo các loại dụng cụ, thiết bị tháo, lắp, đo và kiểm tra trong ngành Công nghệ ôtô; Thực hiện công việc tháo, lắp, kiểm tra, chẩn đoán, bảo dưỡng và sửa chữa các cơ cấu và các hệ thống cơ bản trong ôtô đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo an toàn lao động; Thực hiện được công việc kiểm tra, chẩn đoán và khắc phục các sai hỏng của các hệ thống điều khiển bằng điện tử; khí nén và thủy lực trong ôtô; Lập được quy trình kiểm tra, chẩn đoán, bảo dưỡng và sửa chữa ôtô đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật và an toàn; Lập được kế hoạch sản xuất; tổ chức và quản lý các hoạt động sản xuất đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn an toàn, tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp; Giao tiếp được bằng tiếng Anh trong công việc; sử dụng máy vi tính tra cứu được các tài liệu chuyên môn và soạn thảo văn bản; Làm được các công việc cơ bản của người thợ nguội, thợ hàn và thợ điện phục vụ cho quá trình sửa chữa ô tô; Có khả năng tiếp thu và chuyển giao công nghệ mới trong lĩnh vực ô tô; Đào tạo, bồi dưỡng được về kiến thức, kỹ năng nghề cho thợ bậc thấp hơn.
05:10 | 06/06/2021
Điện công nghiệp Mục tiêu đào tạo cụ thể: - Lắp đặt được hệ thống cấp điện của một xí nghiệp, một phân xưởng vừa và nhỏ đúng yêu cầu kỹ thuật. - Sửa chữa, bảo trì được các thiết bị điện trên các dây chuyền sản xuất, đảm bảo đúng trình tự và yêu cầu kỹ thuật. - Phán đoán đúng và sửa chữa được các hư hỏng thường gặp trong các hệ thống điều khiển tự động thông thường. - Có kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong tra cứu tài liệu hướng dẫn, bản vẽ kỹ thuật và kỹ năng sử dụng tin học trong phạm vi công việc của mình. - Tự học tập, nghiên cứu khoa học về chuyên ngành. - Có kỹ năng giao tiếp, tổ chức và làm việc nhóm.
01:56 | 04/06/2021
12:23 | 04/06/2021
Vận hành máy thi công nền
12:08 | 04/06/2021
Tiếng Trung Quốc
07:18 | 03/06/2021
Bảo vệ thực vật
01:23 | 03/06/2021
Hiện nay, may mặc không chỉ đóng vai trò quan trọng trong đời sống của con người mà còn đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế đất nước. Ngành công nghiệp dệt may là ngành có năng lực cạnh tranh cao bậc nhất của nước ta trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế, là ngành xuất khẩu chủ lực của nền công nghiệp Việt Nam trong những năm qua. Với xã hội hiện đại ngày nay, vẻ ngoài trở thành một lợi thế trong cả công việc và cuộc sống thường nhật. Người ta bắt đầu chú ý tới cách ăn mặc, quần áo sao cho chỉnh chu, hợp với thời trang hơn. Mà có cầu ắt sẽ dẫn đến cần cung. Và đó cũng là lý do khiến nghề may thời trang trở thành ngành nghề không bao giờ lỗi thời. Vậy để đáp ứng nhu cầu về nhân lực cho nghành công nghiệp dệt may, hiện nay Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh đã và đang tuyển sinh nghề May thời trang. Hứa hẹn sẽ là môi trường đào tạo bài bản, quy mô và là nơi đáp ứng nhu cầu mà bạn đang cần học chuyên ngành này.
01:19 | 03/06/2021
Nghề nghiệp vụ nhà hàng là một trong những nghề mũi nhọn của khoa, là nghề trọng điểm quốc gia được nhà trường lựa chọn, quan điểm của nhà trường là tạo ra cho xã hội một nguồn nhân nhân lực chất lượng cao để cung cấp cho các nhà hàng. Bởi đối với nhà hàng, đội ngũ nhân viên chính là linh hồn, là một phần tạo nên thương hiệu của một nhà hàng, họ chính là những người trực tiếp mang đến bữa ăn cho thực khách và làm cho họ thưởng thức bữa ăn một cách trọn vẹn, thoải mái nhất. Tuy nhiên, để đạt được điều đó thì việc nắm rõ “quy trình nghiệp vụ phục vụ nhà hàng” là những điều mà mỗi nhân viên cần phải nắm vững. Đối với môi trường nhà hàng, khách thường chỉ lưu lại trong một khoảng thời gian ngắn để sử dụng dịch vụ (món ăn, đồ uống). Chính vì khoảng thời gian phục vụ ngắn ngủi ấy, mỗi bước mỗi thao tác trong quy trình phục vụ bữa ăn của nhân viên cần phải thật chính xác, chuyên nghiệp để tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra. Ngày nay, chất lượng phục vụ cũng là một trong các yếu tố cạnh tranh giữa những nhà hàng với nhau. Món ăn dù ngon đến đâu nhưng chất lượng phục vụ kém thì nhà hàng ấy vẫn có nguy cơ thất bại. Nghiệp vụ nhà hàng là kỹ năng và kiến thức cơ bản, cần thiết và cấp bách của mỗi nhân viên thuộc từng cấp bậc, bộ phận phải nắm rõ và thực hiện chuẩn xác nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng, đồng thời mang lại doanh thu cho nhà hàng.
01:14 | 03/06/2021
Ngành Nghiệp vụ bán hàng là một ngành nghề mới và rất hót đối với giới trẻ hiện nay, hiện nay có rất nhiều công ty về bán lẻ như VinMart, BigC, Carefour, Coop Mart... phát triển rất mạnh, các công ty này đang và sẽ tiếp tục đầu tư nhiều dự án xây dựng các trung tâm thương mại và chuỗi siêu thị lên tới hàng tỉ đô la. Sự bùng nổ của các siêu thị, trung tâm thương mại kéo theo nhu cầu nhân lực được đào tạo chính quy, bài bản của ngành này tăng lên nhanh chóng. Để đáp ứng nhu cầu lao động trong ngành kinh doanh thương mại và dịch vụ, đặc biệt chuyên ngành Quản lý và bán hàng siêu thị, một ngành còn rất mới mẻ nhưng có triển vọng phát triển rất lớn ngay trong thời điểm hội nhập. Nhìn nhận được xu hướng mới, Trường trung cấp nghề Hà Tĩnh đã và đang tuyển sinh chuyên ngành Quản lí và bán hàng siêu thị, hứa hẹn sẽ là trung tâm đào tạo tốt nhất và là nơi đáp ứng nhu cầu mà bạn đang cần lựa chọn để theo học chuyên ngành này.
Trang:   1 | 2
Thông tin tuyển sinh Trung cấp Nghề Hà Tĩnh

Thông bao mới

 

  Thiết kế website trường học
phanmemdaotao.com thienhaso.com