Hoạt động

ĐỘI TUYỂN TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ HÀ TĨNH THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THANH NIÊN LẦN THỨ IV, NĂM 2023

21:49 | 18/09/2023

Từ 15-17/09/2023, tại Trung tâm TDTT Phú Quang - Khu Sông Đà, Đoàn Khối CCQ&DN Tỉnh đã tổ chức Giải bóng đá nam thanh niên Khối CCQ&DN tỉnh lần thứ IV, năm 2023 để chào mừng 67 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2023) và hướng tới kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Tại giải đấu lần này, Đội tuyển bóng đá nam trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh bao gồm 17 người gồm huấn luyện viên, săn sóc viên, cầu thủ là đoàn viên giáo viên và học sinh. Đội tuyển thi đấu ở bảng C cùng các đội tuyển Sở y tế, Công ty CP Dược Hà Tĩnh, Ngân hàng Vietcombank.

Sau 3 ngày nỗ lực thi đấu đội tuyển của trường giành được vị trí nhất bảng C với kết quả các lượt trận: Trung cấp nghề Hà Tĩnh 4: 3 Công ty CP Dược Hà Tĩnh, Trung cấp nghề Hà Tĩnh 1: 4 Vietcombank Hà Tĩnh, Trung cấp nghề Hà Tĩnh 4: 0 Sở y tế. Đội tuyển bước vào trận tứ kết gặp đội tuyển Ngân hàng Agribank II tuy đã nỗ lực hết sức nhưng đã để thua đáng tiếc với tỉ số 1:2.

Các trận đấu diễn ra hết sức kịch tích, chất lượng chuyên môn cao. Các cầu thủ đã thi đấu không biết mệt mỏi, tất cả vì hình ảnh nhà trường, ghi được nhiều bàn thắng đẹp mắt. Tuy không lọt sâu vào trận bán kết, chung kết nhưng đã để lại nhiều cảm xúc mãnh liệt trong lòng người hâm mộ.