Ngày hội việc làm

10:51 | 21/06/2022

Với mục tiêu xuyên suốt “ Chất lượng đào tạo là sứ mệnh – Việc làm của học sinh là mục tiêu ”. Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh luôn là điểm đến uy tín cung ứng nguồn lao động cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời, Trường là điểm sáng trong giảng dạy, đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao trong toàn Tỉnh.

Sau buổi làm việc giữa Ban giám hiệu nhà trường và Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Fomosa Hà Tĩnh, hai bên đã thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng hợp tác và đào tạo sinh viên.

Trong ngày 21/06/2022, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Fomosa Hà Tĩnh tổ chức phỏng vấn, tuyển dụng nguồn nhân lực kỹ thuật tại trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh (Đc: số 454 Hà Huy Tập, Tp. Hà Tĩnh)

(Các ngành nghề: Hàn, Điện công nghiệp, Công nghệ Ô tô..)