Hoạt động

SÔI NỔI GIẢI BÓNG CHUYỀN HỌC SINH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG 09/11, NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

09:15 | 19/11/2022

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng, kỷ niệm ngày thành lập trường 09/11, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhằm khuyến khích đông đảo học sinh trong nhà trường hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe để học tập tốt, tạo môi trường giao lưu thân thiện giữa các học sinh học tập tại nhà trường và các đơn vị liên kết. Đoàn trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh long trọng tổ giải bóng chuyền nam học sinh lần thứ XII.

Các đội tuyển bóng chuyền xuất sắc tham gia vòng chung kết
Giải đấu diễn ra từ ngày 29/10 - 12/11/2022 với sự góp mặt của 32 đội tuyển tham gia vòng loại. Từ đó kết quả vòng loại lựa chọn ra 8 đội tuyển xuất sắc tham dự vòng chung kết.

Pha bóng đầy kỹ thuật của các cầu thủ thi đấu tại giải
Sau hơn 3 tuần tranh tài sôi nổi, các trận đấu diễn ra với chất lượng cao, nhiều pha bóng đẹp để lại ấn tượng trong lòng khán giải. Chiều ngày 12/11, giải đấu khép lại trong niềm hân hoan phấn khởi của các cầu thủ, tất cả cổ động viên.

Giải Nhất: Học sinh Trung cấp nghề học tập tại TT GDTX Tỉnh

Giải Nhì: Học sinh Trung cấp nghề học tập tại Trường