Hoạt động

GIÁO VIÊN KHOA BỔ TÚC VĂN HÓA ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022-2023

17:53 | 30/03/2023

Chiều ngày 30/03/2023, Sở Giáo duc – Đào tạo Hà Tĩnh tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi chương trình GDTX cấp THPT cấp tỉnh năm học 2022-2023. Đây là hội thi có sự góp mặt của các giáo viên có khả năng giảng dạy tốt đến từ các trung tâm GDNN&GDTX, trường Trung cấp, Cao đẳng có đào tạo hệ GDTX trên địa bàn tỉnh.

Tại hội thi lần này, Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh có 3 giáo viên tham dự đó là cô giáo Bùi Thị Hà Giang – Giáo viên môn Lịch Sử, cô giáo Nguyễn Thị Huyền – Giáo viên môn Địa Lý, cô Hoàng Thị Hà Vân – Giáo viên môn Toán. Các bài giảng đều được chuẩn bị hết sức chu đáo, có nhiều công cụ hỗ trợ học tập và trực tiếp tổ chức giảng dạy trên lớp với sự tham gia sôi nổi của học sinh. Với hướng tiếp cận lấy người học làm trung tâm.

Bằng sự nỗ lực của bản thân mỗi giáo viên, sự tâm huyết của mỗi bài giảng. Đoàn giáo viên của nhà trường đều đạt giải tại hội thi lần này, trong đó có 01 giải Nhì, 02 giải Ba. Với những thành tích các cô đạt được đã góp phần khẳng định chất lượng giảng dạy chương trình GDTX cấp THPT tại nhà trường không ngừng được nâng cao.