Hoạt động

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HIỆP HỘI THÂN THIỆN QUỐC TẾ (JIFA) KIỂM TRA TÌNH HÌNH HỌC TẬP CỦA DU HỌC SINH

17:21 | 25/02/2023

Chiều ngày 25/02/2023, Đoàn công tác của Hiệp hội Thân thiện Quốc tế do bà Setsuko Ikeda – Chủ tịch JIFA có buổi làm việc với nhà trường và kiểm tra tình hình học tập của du học sinh đang theo học tại Trung tâm Giới thiệu việc làm và XKLĐ.

Hiệp hội Thân thiện Quốc tế (JIFA) chia sẻ đến các du học sinh đang theo học tiếng Nhật tại TT GTVL-XKLĐ những nét văn hóa Nhật Bản thông qua các mẩu chuyện ngắn, trò chuyện với du học sinh.

Đoàn đánh giá cao tinh thần học tập của các bạn du học sinh, nhiều bạn sau thời gian ngắn học tập đã có thể giao tiếp tiếng Nhật tương đối lưu loát. Đoàn hy vọng các bạn sẽ sớm hoàn thành chương trình để sang Nhật Bản học tập.

Qua buổi làm việc, Hiệp hội JIFA cũng cam kết sẽ tích cực hợp tác với Nhà trường trong thời gian tới để học sinh và người lao động trên địa bàn tỉnh có nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản, từ đó góp phần xây dựng quê hương Hà Tĩnh giàu đẹp.