TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY HÀNG NĂM XUÂN QUÝ MÃO - NĂM 2023

16:08 | 17/01/2023

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Mùa xuân là Tết trồng cây – Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Từ lời kêu gọi năm xưa của Người, đến nay, Tết trồng cây đã trở thành nét đẹp, một truyền thống của dân tộc Việt Nam. Hòa chung không khí cả nước những ngày đầu xuân phấn khởi. Sáng ngày 27/01/2023 (tức ngày 06 tháng 1 năm Quý mão), cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh đồng loạt ra quân tổ chức Tết trồng cây hàng năm tại khuôn viên 2 cơ sở của Nhà trường.

Tết trồng cây năm nay được tổ chức trong điều kiện thời tiết thuận lợi. Nhà trường đã trồng gần 500 cây phi lao tại cơ sở 2, 50 cây xoài tại cơ sở 3. Mỗi vị trí trồng cây đều được khảo sát trước để đảm bảo cảnh quan chung cho nhà trường và sau này là bóng mát để các em học sinh có thể ngồi vui chơi, học tập.

Tết trồng cây là dịp để mỗi người lại đều cùng nhớ lại những lời Bác dạy năm xưa từ đó thể hiện trách nhiệm chung trong việc bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan trường học xanh – sạch – đẹp.