Tin tức

CÔNG TY CP DỊCH VỤ CÁP TREO BÀ NÀ (TẬP ĐOÀN SUNGROUP) ĐẾN CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

11:04 | 18/11/2022

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), ngày 10/11, Ban giám hiệu nhà trường vinh dự được đón tiếp Đoàn cán bộ công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà thuộc tập đoàn Sungroup Việt Nam đến thăm, tặng quà chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường luôn dồi dào sức khỏe và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Công ty CP Bana hills tặng quà chúc mừng ngày 20/11
Đón tiếp đoàn có Ths. Vương Thị Mận – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo Phòng Hành chính – Tổng hợp, Phòng Đào tạo – Quản sinh và Khoa Thương Mại – Du Lịch. Trong không khí vui tươi phấn khởi, hai bên đã cùng khái quát lại những kết quả đã đạt được trong vấn đề hợp tác giữa nhà trường với công ty để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp nhóm nghề Thương mại – Du lịch và giải quyết việc làm sau khi ra trường cho học sinh.

Lãnh đạo hai bên trao đổi về hợp tác nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh
Bên cạnh đó, Công ty CP dịch vụ cáp treo Bà Nà cam kết với nhà trường trong năm 2023 tiếp tục tiếp nhận khoảng 1.000 học sinh tham gia thực tập nghề nghiệp với mức hỗ trợ từ 2.000.000 đến 4.500.000 đồng/học sinh/ tháng theo xếp loại.
Kết thúc buổi tiếp đoàn, thay mặt Cấp ủy, BGH nhà trường, Ths. Vương Thị Mận cảm ơn những tình cảm mà công ty đã dành cho nhà trường trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, mong muốn hai đơn vị tiếp tục phát triển mối quan hệ truyền thống để giúp cho học sinh có một môi trường học tập, thực tập thực tiễn đầy năng động.
Tổ truyền thông./.