• Youtube Ctta
  • Google plus Ctta
  • Facebook Ctta

Các ngành nghề đào tạo

01:07 | 03/06/2021
Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn là một nghề ra đời từ rất sớm, đến ngày nay xã hội càng phát triển thì nhu cầu ăn uống con người càng thay đổi, từ việc ăn no rồi đến ăn ngon và giờ chú trong hơn về ăn sạch, vì thế học sinh lựa chọn ngành nghề này để theo học ngày càng nhiều. Việc ăn uống ngày càng phong phú, đa dạng về món ăn đồng nghĩa với việc học và nâng cao chất lượng, trình độ tay nghề càng ngày càng cao. Nhằm đáp ứng về nguồn nhân lực cho hệ thống các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, thỏa mãn niềm đam mê cho các bạn trẻ, Trường trung cấp nghề Hà Tĩnh hứa hẹn sẽ là đơn vị đào tạo uy tín, có chất lượng tốt nhất và là địa chỉ tin cậy cho các bạn trẻ lựa chọn.
05:25 | 21/01/2020
Công nghệ Hàn
05:06 | 21/01/2020
Vận hành cần, cầu trục
05:00 | 21/01/2020
Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí Mục tiêu đào tạo cụ thể: - Làm các nhiệm vụ vận hành, bảo trì bảo dưỡng, lắp đặt hệ thống máy lạnh nhỏ, máy lạnh công nghiệp; các loại máy điều hoà cục bộ và hệ thống điều hoà trung tâm, hệ thống lạnh công nghiệp đúng quy trình và an toàn cho người và thiết bị. - Nhận biết được dấu hiệu, xác định được các nguyên nhân hư hỏng; vạch ra được quy trình sửa chữa; sửa chữa tốt các hư hỏng thông thường cả phần điện và phần lạnh. Thay thế được các chi tiết, cụm chi tiết bị hư hỏng. Sửa chữa được các mạch điều khiển, khống chế và những hư hỏng phức tạp khác trong các máy lạnh nhỏ và điều hoà không khí cục bộ dân dụng.
04:35 | 21/01/2020
Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm) Mục tiêu đào tạo cụ thể: Đọc hiểu các tài liệu kỹ thuật chuyên ngành bằng tiếng Anh; Cài đặt máy tính; Sử dụng thành thạo máy tính trong công việc văn phòng; Xử lý các sự cố khi vận hành các phần mềm ứng dụng; Vận hành quy trình an toàn - bảo mật dữ liệu trong hệ thống, sao lưu - phục hồi dữ liệu; Thiết kế và quản trị website phục vụ quảng bá, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; Thiết kế, chỉnh sửa ảnh và các chương trình đa phương tiện phục vụ hoạt động doanh nghiệp; Lập kế hoạch kiểm tra - bảo trì - nâng cấp các phần mềm trong hệ thống một cách độc lập.
Trang:   1 | 2
Thông tin tuyển sinh Trung cấp Nghề Hà Tĩnh

Thông bao mới

 

  Thiết kế website trường học
phanmemdaotao.com thienhaso.com