• Youtube Ctta
  • Google plus Ctta
  • Facebook Ctta

Trung tâm

Trung tâm đào tạo vận hành phương tiện thủy, bộ

08:02 | 12/04/2021
Trung tâm đào tạo vận hành phương tiện thủy, bộ là Trung tâm sở hữu nhiều trang thiết bị dạy nghề nhất của trường (các xe tập lái), Trung tâm  hoạt động từ năm 1991 khi mới thành lập Trung tâm có tên là Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Tĩnh


Trung tâm đào tạo vận hành phương tiện thủy, bộ là Trung tâm sở hữu nhiều trang thiết bị dạy nghề nhất của trường (các xe tập lái), Trung tâm  hoạt động từ năm 1991 khi mới thành lập Trung tâm có tên là Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Tĩnh, sau đó đổi thành Khoa Đào tạo Lái xe và đến nay đổi thành Trung tâm đào tạo vận hành phương tiện thủy, bộ. Trải qua hơn 20 năm phát triển và trưởng thành, đến nay Trung tâm đào tạo vận hành phương tiện thủy, bộ đã khẳng định được uy tín về chất lượng, lưu lượng đào tạo trên địa bàn Hà Tĩnh và khu vực bắc miền trung. Với số lượng 70 xe ôtô tập lái (xe con, xe tải, xe khách 25 chỗ, xe khách 38 chỗ, xe đầu kéo, xe chuyên dụng…) cùng với đội ngũ giáo viên dạy thực hành chuyên nghiệp, có thâm niên và tay nghề cao, lưu lượng học viên hàng là gần 2000 lượt người. Trung tâm đào tạo vận hành phương tiện thủy, bộ  thuộc Trường Trung cấp nghề hiện là đơn vị chiếm thị phần hơn 50% số học viên học lái xe trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Học viên học lái xe tại Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh luôn luôn được tạo điều kiện học thực hành và lý thuyết chắc chắn vì thế khi tốt nghiệp và lưu thông trên đường đảm bảo an toàn.

Được sự cho phép của Tổng cục đường bộ Việt Nam, Sở Giao thông vận tài Hà Tĩnh, Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh thường xuyên đào tạo lái xe các hạng:

- Đào tạo lái xe môtô hạng A1, A2.
- Đào tạo lái xe ôtô các hạng: B1, B2, C.
- Đào tạo nâng hạng từ hạng B, C lên hạng D, E, FC.
Học viên đăng ký và chụp ảnh trực tiếp vào tất cả các ngày trong tuần. Nhà trường cũng nhận dạy trực tiếp cho học viên tại địa phương, cơ quan, đơn vị trong toàn tỉnh.  

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ĐIỀU KIỆN, HỒ SƠ, THỜI GIAN HỌC LÁI XE ÔTÔ 

Thông tin liên hệ:
Phó Giám đốc:          Nguyễn Thị Thu Hiền. ĐT: 0978356765, Trần Văn Toàn  ĐT: 0913.047.267
Văn phòng khoa:   0239 3885 949
Email: khoadaotaolaixe@gmail.com

  • Copy link
  • Mail
  • Twitter
  • Facebook
  • Chia sẻ:
Thông tin tuyển sinh Trung cấp Nghề Hà Tĩnh

Thông bao mới

 

  Thiết kế website trường học
phanmemdaotao.com thienhaso.com