HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GDNN CẤP KHOA, TRUNG TÂM

14:21 | 12/04/2024
Các khoa tổ chức Hội giảng để đánh giá, lựa chọn những nhà giáo ưu tú tham gia Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường năm 2024

Theo Kế hoạch số 427/KH-TrTCN ngày 28/03/2024 của Hiệu trưởng Nhà trường ban hành Kế hoạch tổ chức Hội giảng nhà giáo GDNN cấp trường năm 2024, Các khoa, trung tâm đào tạo đã tổ chức Hội giảng cấp khoa, trung tâm (gọi chung là Hội giảng cấp khoa) một cách nghiêm túc, công bằng và khách quan để lựa chọn những nhà giáo ưu tú có giờ giảng tốt tham dự Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường năm 2024. Hội giảng cấp khoa được chia thành 8 tiểu ban trong đó có 5 tiểu ban thuộc 5 khoa đào tạo nghề và 3 tiểu ban thuộc Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe ô tô. Theo kế hoạch thì Hội giảng cấp trường sẽ diễn ra từ ngày 19/04 đến ngày 21/04/2024.

Một số hình ảnh Hội giảng cấp khoa: