Tin mới

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ HÀ TĨNH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

23:02 | 05/09/2023

Hôm nay,  ngày 05/09/2023,  hòa chung niềm vui cùng 23 triệu học sinh trên cả nước, trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024 tại hai cơ sở của nhà trường trong không khí đầy vui tươi, phấn khởi.

Về dự lễ khai giảng có sự tham gia của các vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, đại diện hội cha mẹ học sinh và 1217 học sinh trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh.

Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa, toàn trường thực hiện nghi lễ chào cờ trang nghiêm. Tiếp nối nghi lễ chào cờ, Thầy giáo Ths. Nguyễn Viết Duẩn – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu đã đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024.

Tại buổi lễ, Cô giáo Ths. Vương Thị Mận – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu đầy tâm huyết tổng kết lại những kết quả đã đạt được trong năm học trước, đồng thời giao nhiệm vụ cho tập thể giáo viên, học sinh trong năm học mới và đánh trống khai trường mở đầu năm học rộn ràng, náo nhiệt.

Tiếng trống khai trường đã điểm báo hiệu một năm học mới bắt đầuChúng ta tin tưởng với khí thế của ngày khai giảng, sự nhiệt tình tâm huyết và truyền thống đoàn kết của đội ngũ cán bộ nhà giáo, sự nỗ lực phấn đấu rèn luyện của học sinh, sự đồng hành của phụ huynh học sinh cùng với sự quan tâm của Ban chấp hành chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường năm học 2023-2024 sẽ gặt hái được những thành quả tốt đẹp hơn nữa.