Khoa chuyên môn

Khoa Giáo dục thường xuyên

20:07 | 13/04/2021

1. Lịch sử hình thành

Khoa Giáo dục thường xuyên tiền thân là Khoa BTVH được thành lập tại quyết định 194/QĐ-UBND-VX, ngày 24 tháng 01 năm 2008, thực hiện chức năng đào tạo hệ GDTX cấp THPT kết hợp đào tạo nghề. Bắt đầu đào tạo từ 2008  chỉ 2 lớp với 80 học sinh đến nay Khoa đào tạo tại 2 cơ sở: Số 454 Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh và Xã Kỳ Giang, Kỳ Anh với số học sinh tại trường đã tăng lên hơn 1200 HS .

2. Đội ngũ giáo viên.

Số giáo viên đủ chuẩn đáp ứng tốt cho công tác giảng dạy tại khoa Bổ túc văn hóa THPT hiện có hơn 50 giáo viên cơ hữu và giáo viên thỉnh giảng.

3. Quy mô dạy học.

Với đội ngũ giáo viên và trang thiết bị hiện có, quy mô  đào tạo tại trường đáp ứng được từ 1200 – 1400 học sinh theo hệ GDTX cấp THPT.

4. Cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo BTVH.

Cơ sở vật chất đáp ứng tốt công tác giảng dạy gồm: 02 văn phòng Khoa, 20 phòng học kiên cố đủ diện tích, ánh sáng, thoáng mát có tivi, kết nối mạng, 02 phòng thư viện, 04 phòng thiết bị - thí nghiệm, thực hành; 03 phòng máy với 40 máy tính có kết nối mạng Internet và một số điều kiện khác theo quy định để phục vụ giảng dạy chương trình GDTX cấp THPT; Có đầy đủ các công trình phụ trợ, nhà vệ sinh, bãi đậu xe, sân chơi đảm bảo theo yêu cầu dạy và học…

Trưởng khoa: Hoàng Thị Dịu -  ĐT: 0962.708.481
Email: kynguyen11211@gmail.com