• Youtube Ctta
  • Google plus Ctta
  • Facebook Ctta

Giới thiệu

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với tổng diện tích 05 héc ta, trường gồm 3 cơ sở:

– Trụ sở chính: Đường Đồng Cây Viết, phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương;  

– Cơ sở 2: Số 100 Hoàng Hoa Thám, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương,

– Cơ sở 3:  Xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Bên cạnh hệ thống nhà xưởng thực hành, lý thuyết hiện đại, Trường đã được đầu tư 6 triệu USD (tương đương khoảng 130 tỷ đồng) từ nguồn vốn ODA của Chính phủ Hàn Quốc nhằm mua sắm các trang thiết bị, máy móc thực hành tiên tiến, đổi mới chương trình và giáo trình đào tạo.

Trong quá trình học, Nhà trường luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho học sinh – sinh viên tham gia các cuộc thi như: Hội thi sáng tạo kỹ thuật, kỳ thi tay nghề trẻ… nhằm ứng dụng các kiến thức đã được học vào thực tiễn rèn luyện và nâng cao kỹ năng, tay nghề.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo đạt đến trình độ của khu vực và quốc tế, đặc biệt tập trung vào các ngành nghề mũi nhọn: Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Công nghệ ô tô, Hàn, Cắt gọt kim loại, Cơ điện tử, Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm); trong những năm qua, nhà trường thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, không ngừng đẩy mạnh đầu tư về cơ sở vật chất, thiết bị; đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý; xây dựng và điều chỉnh chương trình đào tạo; tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp. Đồng thời, tiến hành xây dựng chương trình đào tạo cho phù hợp với xu hướng phát triển của công nghệ và nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, với cấu trúc 30% thời gian học lý thuyết và 70% thực hành. Không chỉ thực hành trên các mô hình, thiết bị, máy móc trong trường các em học sinh còn thường xuyên được tham quan, thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp.

Điều này đã giúp cho các em nắm vững kiến thức lý thuyết và luyện tập các kỹ năng thực hành trong những tình huống thực tế.


  • Copy link
  • Mail
  • Twitter
  • Facebook
  • Chia sẻ:
Các tin khác
Thông tin tuyển sinh Trung cấp Nghề Hà Tĩnh

Thông bao mới

 

  Thiết kế website trường học
phanmemdaotao.com thienhaso.com