Đoàn thể

Những suất cơm ấm lòng người trong khu cách ly

14:32 | 17/08/2021

Được sự đồng ý thống nhất giữa chính quyền phường Hà Huy Tập và Ban giám hiệu trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh.
Ngày 15/08/2021 vừa qua, Công đoàn – Đoàn thanh niên trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh đã kêu gọi cán bộ giáo viên toàn trường ủng hộ và tổ chức chế biến hơn 100 suất cơm cho người dân cách ly tại địa bàn phường Hà Huy Tập - Tp. Hà Tĩnh.

Mỗi người một việc, người nhặt rau, người vo gạo nấu cơm, người vệ sinh khu vực nhà bếp... Ai ai cũng luôn đều tay, tỉ mỉ, khẩn trương trong từng công đoạn để chuẩn bị cho bữa cơm đảm bảo đúng giờ giấc, đảm bảo an toàn thực phẩm và đầy đủ dinh dưỡng. Mặc dù là việc làm tình nguyện trong điều kiện thời tiết nắng nóng, oi bức nhưng tất cả mọi người đều hăng say, vui vẻ, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công việc với mong muốn đóng góp công sức nhỏ bé của mình trong công tác phòng chống dịch bệnh ở địa phương.

(Suất cơm không những đảm bảo về chế độ dinh dưỡng mà hơn hết đó còn là sự sẽ chia)

Là một ngôi trường có tính cộng đồng cao, hoạt động này không chỉ mang ý nghĩa hỗ trợ về vật chất mà còn lan tỏa hành động đẹp, làm ấm lòng người trong những ngày khó khăn chống dịch.