TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ HÀ TĨNH VỚI NGÀNH DU LỊCH – LỮ HÀNH

 

Gắn liền với những khát khao khám phá cuộc sống, Du lịch – Lữ hành là ngành nghề vô cùng hấp dẫn hiện nay. Với những đặc thù riêng, đây cũng là ngành mang đến nhiều cơ hội cho giới trẻ muốn khám phá, chinh phục. Với mong muốn mang thế giới gần gũi với tất cả mọi người, trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh vừa mới thành lập Công ty Du lịch – Lữ hành Quốc tế Trường nghề.

 

Không chỉ đào tạo các nhóm nghề như May công nghiệp, sửa chữa ô tô, Lái xe các hạng, Xuất khẩu lao động đạt hiệu quả cao, tạo công ăn việc làm cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường. Hiện nay trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh vừa mới thành lập Công ty Du lịch – Lữ hành Quốc tế Trường nghề vào tháng 12/2018 với 6 cán bộ, hướng dẫn viên.

 

Trong năm qua ngành đã phục vụ 400 lượt khách trong nước với tour  Sapa, Đà Lạt, Phú Quốc, Miền Tây… và 1 lượt khách Campuchia với tổng doanh thu đạt thu hơn 3 tỷ đồng. Với xu thế du lịch ngày càng phát triển, trong thời gian tới Công ty sẽ thành lập thêm các tour đi Singapo, Trung Quốc, Thái Lan, Malaisia… và các nước lân cận đáp ứng nhu cầu thiết yếu của du khách.

 

 

      Công ty Du lịch – Lữ hành Quốc tế trường Trung cấp nghề ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, nghỉ ngơi, giải trí của du khách trong tỉnh và ngoài tỉnh. Đồng thời tạo nên sự phong phú, đa dạng ngành nghề của nhà trường, đáp ứng nhu cầu thiết thực của cuộc sống.

Tin, ảnh: Long Quang

Thông báo liên quan