TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ HÀ TĨNH RỘN RÃ “ ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 12/9 ( tức 14/8 âm lịch) BCH Đoàn trường đã tổ chức chương trình đón Tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho 150 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong Nhà trường. Đến dự và chung vui cùng các cháu có các đồng chí Vương Thị Mận – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – Phó hiệu trưởng nhà trường, đại diện BGH, các thầy, cô giáo và các bậc phụ huynh.

 

 Trong đêm vui “ Đêm hội trăng rằm” các em thiếu niên, nhi đồng được nghe chị Hằng và chú Cuội kể về sự tích Trung Thu và nghe thư chúc Tết Trung Thu của Chủ tịch nước. Cùng với đó, các em được ban tổ chức trao tặng những chiếc lồng đèn xinh xắn, những món đồ chơi ngộ nghĩnh cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

 

 

 Đêm hội diễn ra trong bầu không khí vui tươi, đầm ấm với không gian lung linh đầy sắc màu. Mỗi phần trong đêm hội đưa đến cho các em những niềm vui bất ngờ, thú vị, ấn tượng với nhiều nội dung đặc sắc như màn múa lân hoành tráng trong tiếng trống rộn ràng, văn nghệ, tiểu phẩm về chú Cuội. Các em nhỏ được đắm mình vào thế giới cổ tích, cùng chị Hằng với những câu đố lý thú về ngày tết Trung thu, được tham gia vào các trò chơi vận động khỏe khoắn, hài hước với chú Cuội hóm hỉnh đã làm cho đêm trung thu thêm tưng bừng, ý nghĩa.

 

 

 Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, BGH nhà trường và BCH Đoàn trường đến đời sống tinh thần của con em cán bộ công nhân viên chức nhà trường. Nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa. Đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn, động viên các em chăm ngoan, học giỏi, phấn khởi bước vào năm học mới. Góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, nhân viên nhà trường yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

 

 Tại “ Đêm hội trăng rằm” 7 cháu có thành tích cao trong năm học 2018 - 2019 được trao tặng quà nhằm động viên, khuyến khích các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, phấn đấu là cháu ngoan Bác Hồ.
Tin,ảnh: Long Quang

Thông báo liên quan