TẾT YÊU THƯƠNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

          Hòa chung không khí phấn khởi mừng xuân Kỷ Hợi 2019, Công đoàn Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh phối hợp Đoàn Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh vừa tổ chức “ Chương trình tết yêu thương” dành cho học sinh nghèo vượt khó. Dự buổi lễ trao quà có đồng chí Trần Công Hoan – Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh. Ở trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh có đồng chí Vương Thị Mận – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh tham dự.

 

          Tại buổi lễ Ban tổ chức đã trao tặng 28 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng và trao tặng 2 suất học bổng với mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho 2 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn học giỏi. Được biết đây là số tiền do cán bộ, giáo viên nhà trường quyên góp ủng hộ với tổng số tiền quyên góp 21 triệu 900 nghìn đồng.

 

          “Chương trình tết yêu thương” cho học sinh nghèo vượt khó là nét đẹp truyền thống Tôn sư trọng đạo - Uống nước nhớ nguồn – Tương thân tương ái của dân tộc ta và là chương trình thường niên của Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh khi mỗi dịp tết đến xuân sang. Thông qua đây còn thể hiện trách nhiệm, sự sẻ chia của tập thể, cán bộ giáo viên nhà trường nhằm động viên các em có thêm niềm vui khi tết đến xuân về, luôn cố gắng vượt khó chăm ngoan, học giỏi.

 

Trong không khí đón chào năm mới An lành và ấm no trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh đã trao 5 suất quà cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh .
Tin, ảnh: Long Quang

Thông báo liên quan