TẾT TRỒNG CÂY XUÂN KỶ HỢI 2019

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 11/2/2019 ( Tức  Mồng 7 Tết Kỷ Hợi)  trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh đã tổ chức trồng cây xanh tại khuôn viên cơ sở II của Nhà trường tại xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà. Tham gia buổi trồng cây có đồng chí Nguyễn Trí  Lạc - Bí thư  Đảng ủy – Giám đốc sở Lao động – Thương binh và Xã hội, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh, cùng các cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên trong toàn trường.

 

Hưởng ứng “Tết trồng cây”, năm nay  Ban Giám hiệu Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường đã trồng được hơn 2000 các loại cây như keo, tràm...

 

Việc trồng cây xanh đầu năm một mặt thể hiện quyết tâm làm theo lời của Bác Hồ kính yêu “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho Đất Nước càng ngày càng xuân”, mặt khác góp phần quan trọng để xây dựng khuôn viên bãi tập nhà trường luôn xanh, sạch, đẹp góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh trong nhà trường.

 

Tết trồng cây hàng năm đã trở thành một hoạt động văn hóa, một tập quán tốt đẹp của nhân dân ta trong mỗi dịp Tết đến Xuân về.

 

Thấm nhuần tư tưởng của Người, trong những năm qua BGH, các cán bộ giáo viên và học sinh trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh đã thường xuyên tổ chức phong trào “Tết trồng cây” một cách nghiêm túc và đã mang lại hiệu quả thiết thực.

Tin, ảnh: Long Quang

 

Thông báo liên quan