Đoàn thanh niên

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh là đoàn trường thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh được tách ra từ Đoàn cơ sở Sở Lao động Thương binh và Xã hội từ nhiệm kỳ 2009 - 2011. Đoàn thanh niên trường là một tổ chức có nhiệm vụ chỉ đạo, lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh trên cơ sở chỉ đạo của Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh, cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu Nhà trường nhằm tạo sân chơi lành mạnh, các hoạt động phong trào sôi nổi trong đoàn viên thanh niên cũng như phục vụ nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.
Đoàn Thanh niên Trường đã được Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng nhiều bằng khen, cờ thi đua xuất sắc trong nhiều năm liền đạt danh hiệu đoàn trường vững mạnh xuất sắc. Đồng chí Bí thư đoàn trường được Trung ương đoàn tặng bằng khen.
Hàng năm, Đoàn trường đều tổ chức các hoạt động sôi nổi như: Tổ chức giải bóng chuyên truyền thống HS-SV toàn trường, Tổ chức Hội diễn văn nghệ toàn trường, tổ chức Hội trại thanh niên chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3, Tổ chức tình nguyện hè...
Đoàn trường hiện có 21 chi đoàn trực thuộc với khoảng 1000 đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt.

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2017 - 2019 GỒM 11 ĐỒNG CHÍ:

1. Đ/c    Trần Tú Anh:                                  Bí thư đoàn trường
2. Đ/c    Hoàng Thị Dịu:                               Phó bí thư thường trực