NHIỀU HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN

Nằm trong chuỗi các hoạt động tháng Thanh niên Việt nam, chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, tạo môi trường lành mạnh, sôi nổi cho học sinh sinh viên tham gia.

Cuộc thi Ảnh đẹp học đường được phát động từ ngày 06/3/2021 đã nhận được sự hưởng ứng của hàng trăm học sinh sinh viên và các lớp tham gia. Ảnh đẹp học đường là những khoảnh khắc được ghi lại trong học tập, được đăng lên trang mạng xã hội facebook của Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh, thu hút hàng nghìn lượt like và share, đây cũng là cách để tuyên truyền quảng bá các hoạt động giáo dục nghề nghiệp, sức hấp dẫn, sân chơi lành mạnh tại môi trường như các trường nghề.Một số hình ảnh tại cuộc thi "Ảnh đẹp học đường"

Cùng với đó, giải bóng đá nam học sinh sinh viên toàn trường cũng được tổ chức thành công, an toàn với sự tham gia của  đội bóng. Tại buổi khai mạc có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Trí Lạc, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở lao động – Thương binh và Xã hội. Chiều ngày 26/3/2021, Ban tổ chức đã tổ chức bế mạc giải bóng đá và cuộc thi ảnh đẹp học đường trong niềm vui phấn khởi, hào hứng của đông đảo học sinh, sinh viên.

Hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao trong Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh cho học sinh sinh viên thấy rằng, học nghề không khô khan, không chỉ có trên giảng đường, trong phòng học thực hành, thực tập mà còn có nhiều hoạt động ý nghĩa, phù hợp với tuổi trẻ, các hoạt động ngoại khoá khác.


Thông báo liên quan