LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021


Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh vừa tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020, triển khai nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Dự buổi lễ có đồng chí Vương Thị Mận- Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Đàn –Hiệu trưởng nhà trường,  Ban giám hiệu, đại diện trưởng các phòng, khoa, trung tâm cùng các giáo viên, các em học sinh khối BTVH cùng tham dự.

 

Được sự quan tâm của Sở Giáo dục và Đào tạo, sự chỉ đạo sát sao của BCH Chi bộ, BGH nhà trường, sự phối kết hợp của các phòng chức năng, các khoa đào tạo trong toàn trường. Có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, đầy tinh thần trách nhiệm với học sinh, không quản ngại khó khăn, yêu nghề, có nhiều kinh nghiệm trong quản lý và giảng dạy học sinh. Phần lớn học sinh đặt mục tiêu học nghề để kiếm việc làm, lập nghiệp. Sau 11 năm thực hiện mô hình đào tạo kép ( Học sinh vừa học THPT vừa học trung cấp nghề). Nhà trường đã tập trung làm tốt công tác tư vấn tuyển sinh học sinh học hệ GDTX  cấp THPT – Kết hợp học trung cấp nghề. Năm học 2019 – 2020 tuyển học sinh vào lớp 10 với hơn 300 học sinh, vượt chỉ tiêu gần 200%. Hiện tổng cả 3 khối 10, 11, 12 với gần 600 em học sinh, 10 giáo viên tham gia giảng dạy. Năm học qua 58 em xếp loại khá chiếm tỷ lệ 9,9%, hạnh kiểm xếp loại tốt chiếm gần 94%.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Đàn – Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu tại buổi tổng kết năm học 2020

 Chương trình học văn hóa theo đúng chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh quy định. Hàng năm Đoàn viên khối BTVH không ngừng tăng lên cả về số lượng và chất lượng. Đoàn trường đã tham gia, hưởng ứng tất cả các phong trào của Đoàn trường và Đoàn khối phát động. Tham gia hưởng ứng ngày vệ sinh môi trường, hiến máu nhân đạo, tham gia các phong trào thể dục thể thao như giải bóng chuyền học sinh, sinh viên…Đoàn trường phối hợp với Công đoàn trường đã vận động các cán bộ giáo viên trong toàn trường, các chủ doanh nghiệp trong toàn tỉnh tặng hơn 50 suất quà trị giá  500 đến 1 triệu đồng/ suất cho các em học sinh nghèo vượt khó…

 

  Ban giám hiệu trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt kết quả cao trong năm học 2019 - 2020

 

 

 Phát huy những kết quả đạt được trong năm học qua, năm học 2020 – 2021 Nhà trường tiếp tục thực hiện tốt chỉ tiêu tuyển sinh; Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, tăng cường công tác quản lý dạy và học; Tổ chức dạy – học chương trình GDTX cấp THPT đúng theo quy định của Bộ, chỉ đạo chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo tiến độ chung về kế hoạch và thời gian quy định một cách linh hoạt, thực tế, phù hợp với trình độ, nhận thức của học sinh.

Tin, ảnh: Long Quang

Thông báo liên quan