LỄ THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ 27/7

  Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2020), Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại nghĩa trang Liệt sỹ Núi Nài (Tp Hà Tĩnh) và  nghĩa trang Liệt sỹ huyện Thạch Hà.

 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính các đồng chí là cán bộ Đảng viên, công nhân viên chức, đoàn viên thanh niên nhà trường  đã thắp những nén hương, bó hoa tươi thắm cùng những ngọn nến được thắp lên trên phần mộ các anh hùng, liệt sỹ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh to lớn của các liệt sỹ đã hy sinh tuổi thanh xuân và xương máu của mình cho độc lập dân tộc.


Cán bộ giáo viên Trung tâm Đào tạo- vận hành phương tiện thủy bộ - Trường trung cấp nghề dâng hương tại nghĩa trang huyện Thạch Hà

 Các đồng chí cũng đã khẳng định tuổi trẻ hôm nay sẽ thắp tiếp ngọn lửa nhiệt huyết, ý chí quyết tâm, tinh thần quả cảm của thế hệ cha anh. Nguyện phát huy trí tuệ, tính sáng tạo, mang hết sức trẻ xung kích, tình nguyện, không ngại gian khổ, không ngừng học tập, rèn luyện, lao động, cống hiến…


Ban giám hiệu trồng cây lưu niệm tại nghĩa trang huyện Thạch Hà

Thông qua hoạt động nhằm tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay.

 

Công đoàn, Đoàn thanh niên trao quà tri ân cho các  gia đình chính sách xã Kỳ Khang

 

Trao quà cho ông Nguyễn Tiến Hoạt thương binh hạng nặng và bà Ngô Thị Bưởng – thân nhân liệt sỹ ở xã Kỳ Khang

 

    Trước đó BCH Công đoàn, BCH Đoàn Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh cũng đã tặng quà cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh trên địa bàn xã Kỳ Khang với 11 suất quà, mỗi suất trị giá năm trăm ngàn đồng.

Tin, ảnh: Long Quang

Thông báo liên quan