KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ HÀ TĨNH

Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn trường, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh vừa tổ chức khai mạc giải bóng đá nam học sinh lần thứ nhất năm 2019.  Tham dự lễ khai mạc có thầy giáo Nguyễn Văn Đàn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BGH, đại diện Hội phụ huynh, các thầy giáo cô giáo cùng đông đảo các cổ động viên học sinh sinh viên trong toàn trường tham gia cổ vũ.

Thay mặt BTC, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - Ủy viên BCH Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu gửi lời chúc mừng tới toàn thể các cầu thủ, ban huấn luyện của 12 đội bóng thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng đạt nhiều kết quả cao, chúc giải thi đấu thành công tốt đẹp.

Giải bóng đá nam học sinh Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh lần thứ nhất năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 22/3 đến ngày 23/3/2019 với sự tham gia của 12 đội bóng thuộc các chi đoàn khoa BTVH nhà trường. Căn cứ vào số lượng đăng ký đội tham gia thi đấu, BTC đã tiến hành bốc thăm và chia thành 4 bảng, 4 đội nhất bảng sẽ vào thi đấu bán kết và chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trận đấu giữa các đội tham dự dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ đã thể hiện hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt cùng những cuộc rượt đuổi tỉ số gay cấn và hấp dẫn.

Thông qua giải bóng đá nam học sinh lần thứ nhất năm 2019 nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, giao lưu học hỏi, nâng cao sức khỏe trong toàn trường. Đồng thời giải đấu bóng đá nam học sinh lần này nhằm khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao nhà trường, trở thành hoạt động bổ ích, ý nghĩa.