ĐOÀN THANH NIÊN RA QUÂN DỌN DẸP MÔI TRƯỜNG ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Nhằm đảm bảo cảnh quan môi trường tốt để chuẩn bị cho học sinh đi học trở lại vào đầu tháng 3/2020 sắp tới và chào mừng Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2020-2022. Sáng ngày 29/2, Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh đã tổ chức đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh trong khuôn viên nhà trường tại Cơ sở I.

Trong thời gian 1 buổi các đoàn viên là cán bộ, giáo viên nhà trường đã tổng dọn vệ sinh sạch sẽ khu vực khuôn viên vườn hoa nhà hiệu bộ, tất cả các phòng học, xưởng thực hành và vệ sinh, sửa sang khu vực vệ sinh công cộng, xung quanh khu vực hội trường lớn nhà 2 tầng, tổng dọn vệ sinh sạch sẽ cỏ dại 2 bên bờ và giữa mương...

Với tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm, nghiêm túc buổi ra quân đã hoàn thành nội dung công việc đề ra. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực tạo mỹ quan môi trường  luôn Xanh - Sạch - Đẹp góp phần nâng cao cuộc sống cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường.