BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ HÀ TĨNH

Sau 2 ngày tranh tài với những trận đấu đầy kịch tính, chiều ngày 23/3/2019, BCH Đoàn Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá nam học sinh lần thứ nhất năm 2019. Dự lễ bế mạc có thầy giáo Nguyễn Văn Ngọc – Phó hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BGH, đại diện Công Đoàn, Hội Phụ huynh, các thầy giáo cô giáo cùng đông đảo các cổ động viên học sinh sinh viên trong toàn trường cùng tham gia cổ vũ.

 

 Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết, 12 đội bóng tham dự giải đã cống hiến cho khán giả các trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn có chất lượng chuyên môn cao với rất nhiều bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm.

 

Kết thúc giải bóng đá nam học sinh trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chi đoàn lớp 12D với sự góp mặt của nhiều cầu thủ đến từ đội trẻ của sở TDTT tỉnh Hà Tĩnh . Trao giải nhì cho chi đoàn 10B, giải 3 cho chi đoàn 12E . Dù đã thi đấu rất cống hiến hết mình nhưng chi đoàn lớp 11A chỉ nhận giải khuyến khích .

 
 Lớp 12D xuất sắc vượt qua 4 đội ở vòng loại  và toàn thắng xứng đáng giành chức vô địch giải đấu .

Qua giải đấu giúp Nhà trường phát hiện và bổ sung thành viên vào câu lạc bộ bóng đá Trường Trung cấp nghề  để tham gia thi đấu các giải cấp tỉnh trong thời gian tới .

 

Chi đoàn 10B đã có nhiều trận đấu tuyệt vời để lọt vào trận chung kết gặp đàn anh 12D

 

Chi đoàn12E có chiến thuật thi đấu hợp lý và đã vượt qua 11A ở trận tranh giải ba

 

Chi đoàn 11A nhận được nhiều cổ vũ từ cổ động viên nhưng kém may mắn trong khâu dứt điễm, để thua ở phút cuối trận và nhận giải Khuyến khích.

Giải bóng đá nam học sinh Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh lần thứ nhất năm 2019 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét, khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tin, ảnh: Long Quang

Thông báo liên quan